Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy

My Hero Academia: Heroes Rising (2019)

Trạng thái:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Kenji Nagasaki
Thời lượng:
103 phút
Tình trạng:
Phim đang chiếu
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hoạt Hình
Diễn viên:
Daiki Yamashita, Nobuhiko Okamoto, Yuka Terasaki, Tomoyo Kurosawa
(8.7 điểm / 7 lượt)

Nội dung phim

Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy kể về Izuku Deku Midoriya và các bạn học sinh lớp 1-A của khóa học anh hùng của UA High đã được chọn tham gia một chương trình an toàn trên đảo Nabu. Để nâng cao hơn nữa kỹ năng và có thêm kinh nghiệm về các anh hùng bình thường hơn, các sinh viên hỗ trợ Những công dân tốt bụng với các dịch vụ nhỏ và công việc hàng ngày. Với tỷ lệ tội phạm thấp trong cộng đồng yên tĩnh, tất cả có vẻ tốt và tốt, nhưng sự trỗi dậy của một nhân vật phản diện mới đe dọa sẽ thử thách lòng can đảm của học sinh và thử thách khả năng của họ như những anh hùng. Một nhân vật phản diện tàn nhẫn tên là Nine đang tìm kiếm một “trò hề” nhất định cần thiết để thực hiện kế hoạch độc ác của mình, tạo ra một xã hội nơi chỉ những người có quyền lực mạnh nhất mới cai trị tối cao.

Khi cuộc tấn công của ông vào đảo Nabu gây nguy hiểm cho cuộc sống của cư dân, đảm bảo an toàn cho công dân trở thành ưu tiên hàng đầu của Lớp 1-A; đánh bại Nine cùng với các đồng phạm độc ác của anh ta cũng là điều bắt buộc. Một chiến lược đơn giản được xây dựng cho đến khi một cậu bé tên Katsuma Shimano, người mà Deku kết bạn, đột nhiên yêu cầu sự bảo vệ đặc biệt. Quan tâm đến sự an lành của cậu bé, Deku và các bạn cùng lớp giờ phải nghĩ ra một kế hoạch để đảm bảo an toàn cho Katsuma bằng mọi giá. Với việc Nine tàn phá để tìm chất xúc tác cho những mưu đồ xấu xa của anh ta và những anh hùng liều lĩnh bảo vệ Katsuma khỏi bị tổn hại, liệu Deku và bạn bè của anh ta có thể chiến thắng, hay họ sẽ không thể thoát khỏi tình huống vô vọng?

 

xem phim Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy vietsub, phim My Hero Academia: Heroes Rising vietsub, xem Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Hero Academia: Heroes Rising ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy tap cuoi, My Hero Academia: Heroes Rising vietsub tron bo, review Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy netflix, Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy wetv, Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy phimmoi, Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy youtube, Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy dongphym, Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy full, My Hero Academia: Heroes Rising online, Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy Thuyết Minh, Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy Vietsub, Học Viện Siêu Anh Hùng: Người Hùng Trỗi Dậy Lồng Tiếng

Phim đề cử

Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật